Thừa Phát Lại Long An -

Tống đạt & Thừa ủy quyền thông báo

“Tống đạt là việc thông báo, giao nhận giấy tờ, hồ sơ, tài liệu do Thừa phát lại thực hiện theo luật định.”
Trích Khoản 2, Điều 2 Nghị định 08/2020/NĐ-CP ngày 08/01/2020 của Chính phủ về tổ chức và hoạt động của Thừa phát lại

Các thư ký nghiệp vụ và Thừa phát lại thuộc Khối tống đạt - Văn phòng Thừa phát lại Long An chúng tôi hiện đang thực hiện công tác Tống đạt các văn bản tố tụng cho Tòa án nhân dân hai cấp sơ thẩm và phúc thẩm của tỉnh Long An theo Hợp đồng giữa hai bên đã ký kết, thực hiện. Bên cạnh đó, Văn phòng chúng tôi cũng đang hỗ trợ công tác tống đạt văn bản tố tụng do các Văn phòng thừa phát lại ở các tỉnh, thành phố khác gửi đến.

Ngoài ra, Văn phòng chúng tôi còn thực hiện việc thừa ủy quyền để truyền đạt/giao thông báo, các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu khác theo thủ tục chung cho Uỷ ban nhân dân các cấp và các Sở, ban, ngành, các đơn vị trên địa bàn cũng như cho các cá nhân, tổ chức khác ngoài tố tụng theo luật định.

Để yêu cầu dịch vụ pháp lý Tống đạt văn bản tố tụng hoặc Thừa ủy quyền thông báo bạn có thể gọi điện thoại cho Văn phòng chúng tôi qua số Hotline/zalo: 0918.12.10.10 và/hoặc qua địa chỉ mail: longanbailiff@gmail.com vibangonline@gmail.com
Và/hoặc: đến trụ sở văn phòng, tại địa chỉ: 22B Quốc Lộ 1, KP. Bình Phú, Phường 5, TP. Tân An, tỉnh Long An (theo hướng dẫn của Google map: https://goo.gl/maps/PTv2KPdViQ8erQ9v9 )

Nguồn từ: https://thuaphatlailongan.vn 
Z

Gọi ngay để được tư vấn

091 812 10 10
alt