Thừa Phát Lại Long An -

Xác minh điều kiện Thi hành án dân sự

Xác minh điều kiện Thi hành án dân sự

Là việc các Thừa phát lại thuộc Khối Thi hành án - Văn phòng Thừa phát lại Long An tiến hành xác minh, thu thập thông tin về tài sản, thu nhập của cá nhân, tổ chức là Người phải thi hành án tại các cơ quan, tổ chức, cá nhân hiện đang nắm giữ thông tin hoặc quản lý tài sản, tài khoản của người phải thi hành án để thi hành nghĩa vụ về tài sản theo Bản án, Quyết định của Toà án đã có hiệu lực pháp luật. Thông qua kết quả xác minh điều kiện thi hành án của Văn phòng chúng tôi cho thấy Người phải thi hành án có hay chưa có điều kiện thi hành án, làm cơ sở cho việc tổ chức thi hành dứt điểm việc thi hành án hoặc giải quyết việc thi hành án theo quy định của pháp luật. Vì vậy, trong mọi trường hợp thi hành án dân sự đều không thể bỏ qua việc xác minh điều kiện thi hành án.

Theo luật định, Thừa phát lại có quyền xác minh điều kiện thi hành án mà vụ việc đó thuộc thẩm quyền thi hành của các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn cấp tỉnh nơi Văn phòng Thừa phát lại đặt trụ sở. Khi thực hiện việc xác minh điều kiện thi hành án, Thừa phát lại có quyền xác minh ngoài địa bàn cấp tỉnh nơi Văn phòng Thừa phát lại đặt trụ sở. Người được thi hành án, Người phải thi hành án, Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến việc thi hành án trong các vụ việc thuộc thẩm quyền thi hành án của các Cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Long An có quyền thỏa thuận với Văn phòng Thừa phát lại Long An về việc xác minh điều kiện thi hành án.
Để yêu cầu dịch vụ pháp lý Xác minh điều kiện thi hành án dân sự hoặc hỗ trợ tư vấn thủ tục Thi hành án dân sự bạn có thể gọi điện thoại cho Văn phòng chúng tôi qua số Hotline/zalo: 0918.12.10.10 và/hoặc qua địa chỉ mail: longanbailiff@gmail.com vibangonline@gmail.com

Và/hoặc: đến trụ sở văn phòng, tại địa chỉ: 22B Quốc Lộ 1, KP. Bình Phú, Phường 5, TP. Tân An, tỉnh Long An (theo hướng dẫn của Google map: https://goo.gl/maps/PTv2KPdViQ8erQ9v9)


Nguồn từ: https://thuaphatlailongan.vn


 
Z

Gọi ngay để được tư vấn

091 812 10 10
alt