Thừa Phát Lại Long An -

​Thi hành án dân sự

Thi hành án dân sự là việc các Thừa phát lại thuộc Khối Thi hành án - Văn phòng Thừa phát lại Long An tổ chức thi hành các Bản án, Quyết định của Toà án nhân dân đã có hiệu lực pháp luật theo luật định nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân cơ quan, tổ chức. Hiến pháp quy định, các Bản án, quyết định của Tòa án nhân dân có hiệu lực pháp luật phải được cơ quan, tổ chức, cá nhân tôn trọng; cơ quan, tổ chức, cá nhân hữu quan phải nghiêm chỉnh chấp hành. Nhà nước trao quyền cho Văn phòng Thừa phát lại chúng tôi được quyền tổ chức thi hành các Bản án, Quyết định của Toà án theo luật định.

Để yêu cầu dịch vụ pháp lý Xác minh điều kiện thi hành án dân sự hoặc hỗ trợ tư vấn thủ tục Thi hành án dân sự bạn có thể gọi điện thoại cho Văn phòng chúng tôi qua số Hotline/zalo: 0918.12.10.10 và/hoặc qua địa chỉ mail: longanbailiff@gmail.com  vibangonline@gmail.com

Và/hoặc: đến trụ sở văn phòng, tại địa chỉ: 22B Quốc Lộ 1, KP. Bình Phú, Phường 5, TP. Tân An, tỉnh Long An (theo hướng dẫn của Google map: https://goo.gl/maps/PTv2KPdViQ8erQ9v9)

Nguồn từ: https://thuaphatlailongan.vn


 
Z

Gọi ngay để được tư vấn

091 812 10 10
alt